0938817979
Việt Thống chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch

Xe nước mía Việt Thống chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch

Công ty xe nước mía Việt Thống chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch, các phụ kiện như tủ kính, máy ép miệng ly, cửa lưới chống côn trùng rất uy tín và chất lượng.

Chúng tôi có hệ thống đại lý và showroom trên khắp cả nước với lượng sản phẩm được tiêu thụ ổn định. Bên cạnh đó chúng tôi còn đang phát triển thêm thị trường ngoài nước, tìm kiếm đối tác xuất khẩu máy ép mía sang các nước Âu, Mỹ.

Thương hiệu Việt Thống đã có bề dày phát triển khá lâu, tạo được uy tín và lòng tin đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt công ty chuyên sản xuất và lắp ráp các kiểu xe nước mía siêu sạch, xe mía liền bàn chất lượng cao bằng inox, cho độ bền cao và không bị gỉ sét, trang bị bánh xe lớn vững vàng khi di chuyển, chịu lực tốt bền lâu.

 

 

Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa của chúng tôi, tất cả đều được bảo hành 12 tháng đầy đủ.

Để có được những thành quả đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm ngày càng nhỏ gọn, đẹp máy ép nước mía siêu sạch hơn, bền hơn, an toàn hơn.

Đầu tư mạnh vào dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm  và đáp ứng yêu cầu của thị trường Âu, Mỹ khó tính.

 

 

Một trong những chiến lược để nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm là giảm giá thành sản phẩm cũng được chú trọng, với nhiều ưu đãi như giảm giá hoặc miễn phí cước vận chuyển cho khách hàng.

Chúng tôi không ngừng cố gắng hạ giá thành sản phẩm để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kinh doanh nước mía lợi nhuận cao

Quý khách hàng có nhu cầu xin đến showroom của công ty trên để tham quan tìm hiểu, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá nhanh chóng đầy đủ, rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

CÔNG TY MÁY ÉP MÍA VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: [email protected]

 
Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top