0938817979
Việt Thống chuyên bán máy ép mía tại quận Thủ Đức

Việt Thống chuyên bán máy ép mía tại quận Thủ Đức

Việt Thống chuyên bán máy ép nước mía tại quận Thủ Đức. Thủ Đức – một quận tập trung rất nhiều trường đại học với số lượng sinh viên lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, là khu vực gần các khu công nghiệp tại Bình Dương nhất – cũng chính là địa bàn hoạt động của rất nhiều hàng quán đồ ăn thức uống.

Các quán nước mía tại đây lúc nào cũng thu hút rất nhiều sinh viên và công nhân tới uống nước giải khát. Do đó nhu cầu về các loại máy ép nước mía tại quận Thủ Đức cũng khá lớn.

Công ty máy ép nước mía Việt Thống hiện với hệ thống đại lý trải khắp khu vực thành phố, đã và đang cung ứng nhiều loại máy ép mía cho các khách hàng trong nội thành và cả ngoại thành.

Quý khách sinh sống trong quận Thủ Đức muốn tìm hiểu về các loại xe nước mía hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các dòng máy ép mía cũng như cung ứng chi tiết về giá thành sản phẩm.

 

Các dòng xe nước mía đang được Việt Thống cung cấp bao gồm các dòng máy ép mía siêu sạch 3 lô,4 lô liền bàn, tách rời hay trọn bộ xe nước mía siêu sạch.

Các sản phẩm liên quan tới xe nước mía như hộp kính, máy ép miệng ly, các loại lưới chống côn trùng…

Với các khách hàng mua máy ép mía tại quận Thủ Đức, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi và cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe nước mía vào tất cả các ngày trong tuần.

 

 

Chúng tôi cam kết cung ứng máy ép nước mía tại quận Thủ Đức có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Địa điểm mua máy ép mía chất lượng uy tín

Đừng chần chừ, hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi hoặc tìm tới chi nhánh công ty để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới mọi loại thiết bị ép mía.

 

CÔNG TY MÁY ÉP MÍA VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: [email protected]

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top