0938817979
Nước mía siêu sạch công viên văn hóa đầm sen quận 11

Nước mía siêu sạch công viên văn hóa đầm sen quận 11

Đi dạo vòng quanh những con đường quen thuộc trong trung tâm TP.HCM hay nhiều người còn quen gọi cái tên thân thuộc là Sài Gòn, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những khách nước ngoài chậm rãi dạo bộ và chụp ảnh, hay những hàng quán rong ven đường tấp nập người qua lại, tất cả tạo nên môt hình ảnh rất đặc trưng của thành phố hôm nay.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử thành phố Hồ Chí Minh ngày nay đã đổi mới bộ mặt hơn rất nhiều, trở thành trung tâm hành chính lớn nhất của Việt Nam, là điểm đến ưa thích của rất nhiều du khách đặc biệt là du khách Pháp và Mỹ, là hai nước từng có chiến tranh với ta trong quá khứ.

Ngày nay chứng kiến tình hữu nghị phát triển mạnh giữa các nước với nhau kể từ khi bình thường hóa quan hệ, lượng du khách từ hai nước này đổ về nước ta ngày càng nhiều.

 

Những danh lam thắng cảnh, hay những di tích lịch sử thường là những điểm đến ưa thích của những người khách du lịch.

Có một điểm lạ là họ rất thích uống nước mía xay từ các xe nước mía siêu sạch ven đường, hỏi thì họ nói rằng do hương vị thơm ngon dễ uống mà lại có nguồn gốc tự nhiên từ cây mía ép ra nước ngay trước mặt họ nên tin tưởng hơn, các loại máy ép mía siêu sạch bây giờ đều có trang bị bao kín trục ép giúp tránh được bụi bẩn, côn trùng bám vào và hạn chế nguy cơ xảy ra tai nạn bị cuốn vào trục ép như những xe nước mía đời cũ ngày trước.

 

 

Vì thế những quán nước mía ven đường vô tình lại là điểm nhấn trong mắt du khách nước ngoài khi đến với đường phố Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngày càng có nhiều người chọn bán xe nước mía siêu sạch

Họ rất yêu mến vẻ đẹp giản dị và sự hiếu khách của con người chúng ta, nhiều người sau khi đi du lịch ở nước ta về họ nói chắc chắn trong tương lai gần sẽ quay trở lại đất nước xinh đẹp này.

 

CÔNG TY máy ép nước mía VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: [email protected]

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top