0938817979
Máy ép mía giá rẻ

Máy ép mía giá rẻ Việt Thống

Máy ép mía giá rẻ là loại máy ép mía Việt Thống hiện đang cung cấp ra thị trường. Nhằm phục vụ cho số đông bà con đang muốn kinh doanh nhưng lại có ít vốn. Việt Thống đã nghiên cứu và cho ra đời loại máy ép mía giá rẻ. Tuy là loại máy giá rẻ nhưng chất lượng và độ bền vẫn đảm bảo cho khách hàng và bà con sử dụng.

 

 

 

Máy ép mía giá rẻ
Quán bán nước mía bên đường

Hiện tại trên thị trường giá trung bình cho một chiếc máy ép nước mía dao động trong khoản từ 8 – 12 triệu đồng. Đôi khi một chiếc máy ép mía còn có giá cao hơn thế nữa. Tuy nhiên hiện tại thì bạn chỉ cần bỏ ra gần 4 triệu đồng là đã có thể có một máy ép mía siêu sạch giá rẻ để kinh doanh rồi.

Máy ép mía giá rẻ có những chủng loại nào?

Máy ép mía quay tay
Máy ép mía quay tay

Thị trường có rất nhiều loại máy ép mía. Tuy nhiên chúng ta có thể phân ra thành các chủng loại máy ép mía sau.

  • Máy ép mía chạy bằng xăng.
  • Máy ép mía chạy bằng điện.
  • Máy ép mía quay tay.
  • Máy ép mía kết hợp quay tay và điện.

Ngoài ra chúng ta còn có thể phân loại một cách đơn giản như sau : máy ép mía công suất nhỏ, máy ép mía công suất trung bình và máy ép mía công nghiệp. Chúng ta còn có thể phân biết các loại máy ép mía với loại ép 1 lầnép nhiều lần.

Cấu tạo của máy ép mía giá rẻ Việt Thống

Đầu lô ép của máy ép mía
Đầu lô ép của máy ép mía

Ngày đấy máy ép mía có cấu tạo khá đơn giản. Tuy nhiên theo thời gian thì nó bắt đầu được cải tiến để phù hợp với những nhu cầu sau này. Nhìn chung thì cấu tạo của máy ép mía vào thời điểm này có cấu tạo như sau :

  • Đầu máy với lô ép mía : đây được xem là bộ phận quan trọng nhất của một máy ép mía. Với nhiệm vụ chính và quan trọng nhất chinh là ép mía lấy nước. Được cấu tạo từ 3 – 4 lô cuống tùy theo nhu cầu ép 1 lần hay ép nhiều lần. Lô cuốn thường được sản xuất từ thép không rỉ hoặc thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Trên bề mặt của lô cuốn được thiết kế nhiều rãnh để dẫn nước mía chạy xuống khay lọc.
  • Động cơ máy ép : thường là loại động cơ có công suất lớn, đây là bộ phận quyết định máy ép mía có hoạt động hiệu quả hay không đấy.
  • Bộ nhông xích truyền động : là bộ phần truyền động chính từ động cơ đến con lô ép. Quan trọng giống nó chính là bạc đạn.
  • Hệ thống khay lọc và chứa nước mía : được làm bằng thép không gỉ và có khả năng lọc tốt bã mía ra khỏi nước mía.
  • Vỏ máy ép : được xem như bộ áo của máy ép mía, bảo vệ những tác động bên ngoài đến máy. Cũng như che chắn máy tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn cản ruồi và một số loài côn trùng khác xâm nhập vào máy.
  • Còn lại là nhiều bộ phận trang trí và bảo vệ cho máy.

Máy ép mía giá rẻ Việt Thống và nguyên lý hoạt động

Nói về nguyên lý hoạt động của máy ép mía thì khá đơn giản. Khi động cơ hoạt động nó sẽ truyền lực qua bộ nhông xích. Sau đó lực sẽ được truyền tới những con lô ép mía.

Các loại máy ép mía tại showroom Việt Thống
Các loại máy ép mía tại showroom Việt Thống

Lúc này người sử dụng chỉ cần đặt mía vào trong máy theo hướng dẫn sử dụng thì phẩn việc còn lại sẽ do máy làm hết.

Thanh mía bị lực tác động từ 3-4 lô cuốn sẽ bị vắt kiệt nước. Nước mía chảy xuống khay lọc và vào bồn chứa nước mía.

Quy trình hoạt động của một mốt ép mía quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm : Nước mía Sài Gòn – Chuyện chưa kể xưa và nay

Tại sao máy ép mía giá rẻ của Việt Thống lại hút hàng?

Hiện nay trời đã vào hè, và bắt đầu xuất hiện những đợt nắng nóng đến gay gắt. Đôi khi ở trong nhà còn không chịu nổi nữa thì huống chi là ngoài đường. Tuy vậy lúc này nếu bạn có được một ly nước mía mát lạnh thì còn gì bằng. Chính vì lẽ đó mà nước mía đang là một món nước giải khát cực kì hút khác. Không những vậy việc kinh doanh nước mía cũng lời rất nhiều. Chính vì vậy mà rất nhiều người đang tìm mua máy ép mía để kinh doanh.

Bán nước mía thu nhập rất cao
Bán nước mía thu nhập rất cao

Việt Thống là nhà sản xuất và cung cấp máy ép mía siêu sạch với gần 10 năm kinh nghiệm. Mọi sản phẩm mà Việt Thống cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng và độ bền cao. Ngoài ra còn có chương trình bảo hành cho sản phẩm trong vòng một năm sử dụng. Chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm máy ép mía của Việt Thống thì anh chị em bà con cứ an tâm nhé.

Nếu anh chị em có thời gian xin theo dõi chúng tôi trên FaceBookTwitter để biết thêm nhiều mẫu xe nước mía và chương trình khuyến mãi giảm giá.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top