0938817979

Kinh doanh nước mía lợi nhuận cao

Kinh doanh nước ép mía siêu sạch giải khát siêu lợi nhuận.

Nước mía là một loại thức uống vừa thơm ngon, bổ dưỡng và cũng là một trong những loại thức uống an toàn được ưa chuộng nhất vỉa hè bởi đa số người kinh doanh nước ép mía đều trang bị tủ mía có lưới chống ruồi, đặc biệt là giới trẻ dùng nước ép mía.

Ai ai cũng biết việc kinh doanh máy ép nước mía là rất đơn giản, chỉ cần một chiếc Máy ép mía, một địa điểm nhỏ đặt máy ép mía cùng vài bộ bàn ghế nhỏ với số vốn bỏ ra rất ít là quý khách hàng đã có thể tiến hành mua sắm kinh doanh nước ép mía.

Kinh doanh nước ép mía sạch, vừa mang lại lợi nhuận ổn định.

Trong những lúc đi dạo vào đêm tối hay những lúc trưa nắng thân phụng thân phụng mọi người đều ưu tiên chọn máy ép mía cho mình một ly nước ép mía ngon ngọt, bỗ dưỡng.

Không chỉ để giải khát thôi mà nước ép mía còn rất tốt cho sức khỏe cho chúng ta nếu dùng hợp lý cũng như lượng nước ép mía vừa phải.

Nước mía có tác dụng giúp dưỡng ẩm cho thân thể, có thể chữa trị bệnh sỏi thận, bệnh tiểu đường, bệnh cảm cúm hay đau cổ họng, giúp tăng chất sơ, tốt nhất cho người bầu… Đặc biệt uống nước ép mía còn góp phần ngăn ngừa nhiều bệnh.

 

Kinh doanh nước mía lợi nhuận cao
Kinh doanh nước mía lợi nhuận cao

 

Kinh doanh nước mía lợi nhuận cao

Vì vậy, nước ép mía luôn là lựa chọn của đông đảo khách hàng tầm trung túi tiền cho linh vực giải khát thay cho những loại thức uống có ga khác trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn có biết việc kinh doanh nước ép mía giải khát bằng Kinh doanh máy ép mía siêu sạch, siêu lợi nhuận?

Nguyên liệu mía bạn mua hiện tại chỉ với mức giá là khoảng 58.000 đồng/ bó mía (13 cây), mỗi cây mía được cắt ra thành 4 khúc thông qua Máy ép nước ép mía bạn sẽ cho ra khoảng 4 ly nước ép mía.

Với mức giá bán mỗi ly nước ép mía là khoảng 3.0000 – 10.000 đồng tùy theo khu vực kinh doanh của bạn, vậy lãi mang về cho lợi nhuận việc kinh doanh nhiều khoảng hơn 250.000 đồng 400.000 đồng, mỗi ngày chỉ cần bạn bán được 1 bó mía thì mỗi tháng bạn sẽ lãi khoảng 7 – 8 triệu đồng.

Đó là chưa kể những lúc lễ, tết hay những dịp bạn bán được khá nhiều thì mức lãi ấy sẽ tăng hơn dồi dào.

Kinh doanh xe nước ép mía siêu sạch, siêu lợi nhuận: Với những người kinh doanh nước ép mía thì đó là khoảng thu nhập ổn định. Không cần nhiều thời gian, không tốn nhân lực, không tốn nhiều đồng vốn mà lại liền ngay sau đó chóng có lợi nhuận.

Tại sao bạn lại không nhanh chóng đầu tư cho mình ngay máy ép mía việc mua bán nước ép mía làm giàu cho chính mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Máy ép mía siêu sạch mua ở đâu

Thương hiệu công ty máy ép mía Việt Thống của chúng tôi sẽ bảo đảm mang lại cho bạn những chiếc xe nước ép mía siêu sạch có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với việc mua bán của quý khách hàng cần kinh doanh nước ép mía giải khát lợi nhuận cao chi tiết vui lòng liên hệ.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top