0938817979
Hướng dẫn dùng máy ép mía đúng cách

Dùng máy ép mía đúng cách

Những năm gần đây ngành nước mía phát triển rầm rộ đi đâu ta cũng dễ bắt gặp các xe nước mía siêu sạch bên vỉa hè, lề đường, tại các nơi tập trung dông người và nhiều dòng sản phẩm khác.
Việt thống là công ty có chuyên ngành chế tạo máy ép nước mía các loại với các loại vật liệu ngoại nhập và tự nghiên cứu làm từ inox siêu chắc siêu bền có khả năng thích nghi cao với bất cứ môi trường bán hàng nào.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp đưa máy ép mía tới tận tay người sử dụng một cách nhanh và mau chóng nhất.
Giới trẻ hiên nay vấn đề về ăn uống, vui chơi chém gió cùng bạn bè thường xuyên diễn ra nhất là những quán nước mía, đây chính là nơi hội tụ thường xuyên của các bạn trẻ.
Hướng dẫn dùng máy ép mía đúng cách
Hướng dẫn dùng máy ép mía đúng cách

 

Chính vì thế nhu cầu kinh doanh loại hình giải khát từ máy ép nước mía trở thành một loại hình rất thịnh. Hiện nay trên thị trường việt nam hiện nay có rất nhiều loại nước giải khát để đáp ứng nhu cầu giải khát của con người.
Việt Thống chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy ép mía, và các loại máy ép miệng ly.
Để giúp các bạn có thêm thông tin về chức năng hoạt động của máy ép nước mía Việt thống sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn. Trước tiên mía sau khi được gọt vỏ và rửa sạch sẽ được cho đi qua hai trục cán của máy.
Nước được hứng phía dưới qua lớp lọc cặn, mía sau khi đi qua trục cán lần thứ nhất thì sẽ được gập đôi lại cho cán lần hai, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi mía hết nước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuyên bán mua máy ép mía cũ

Trên trục cán của máy có những rãnh thẳng song song ở trục dưới có tác dụng dẫn hướng, trục trên có rãnh xoắn vòng quanh trên trục có tác dụng cán nát mía đồng thời cả hai tạo ra ma sát để cuốn mía vào trong guồng ép của máy ép mía.

CÔNG TY TNHH MÁY ÉP MÍA VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: [email protected]

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top