0938817979
Địa điểm mua máy ép mía chất lượng uy tín

Địa điểm mua máy ép mía chất lượng uy tín

Hiện nay có rất nhiều loại máy ép mía được bán ra trên thị trường với mức giá khác nhau và chất lượng cũng không đồng đều.

Có những chiếc máy ép hoạt động tốt, ổn định và bền lâu nhưng cũng có những chiếc máy hay gặp hư hỏng và trục trặc, tại sao lại như vậy?

Đó là do quá trình chọn lựa nguyên liệu sản xuất và chế độ gia công khi chế tạo máy ép mía không đạt tiêu chuẩn, có những nơi lựa chọn những loại vật liệu có chất lượng kém vì giá thành của chúng rẻ, cộng với trình độ gia công thấp dẫn đến chất lượng của những chiếc máy ép nước mía rất thấp, khả năng hoạt động không tốt và độ bền thấp, ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng và cả những doanh nghiệp chân chính.

Vì vậy bạn là người mua máy ép nước mía thì phải tìm hiểu kỹ lưỡng những thông số kỹ thuật của mặt hàng xe nước mía này, đồng thời tìm hiểu những thương hiệu uy tín đáng tin cậy như công ty máy ép mía Việt Thống đang là doanh nghiệp cung cấp máy ép mía có chất lượng tốt nhất và uy tín cao nhất hiện nay trên thị trường.

Điều này đã được chứng minh qua nhiều khách hàng đã mua sản phẩm của công ty chúng tôi, cùng với hệ thống đại lý rộng khắp trên các tỉnh thành cả nước, showroom chính đặt tại: 130C Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12 trưng bày rất nhiều mẫu mã mặt hàng máy ép mía siêu sạch và các phụ kiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xe nước mía đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quý khách hàng khi đến đây sẽ được nhân viên tư vấn mọi thông tin, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình và báo giá may ep mia nhanh chóng và đầy đủ nhất.

 

CÔNG TY MÁY ÉP MÍA VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: [email protected]

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top