0938817979
Công nghệ còn chưa phát triển máy ép mía quay tay

Công nghệ còn chưa phát triển máy ép mía quay tay

Khó di chuyển và tốn nhiều công sức

Chóng vánh và gọn ghẽ sạch sẽ. Lưới chắn sâu bọ để phục vụ tốt nhất trong việc bán nước mía. Hiện tại thay thế bằng các loại xe nước mía chạy bằng mô tơ điện công suất lớn len đến 800W.

Tránh được bụi bẩn và sâu bọ bám vào gây mất vệ sinh. Dễ di chuyển. Hơn nữa đặc điểm trổi của dòng máy ép nước mía siêu sạch này đó là thiết kế rất nhỏ gọn. Với nhiều lỗi như thế nên đời máy ép mía này mau chóng bị loại bỏ. Quận 12.

Chỉ một lần ép là sạch nước từ mía. Máy ép miệng ly. Cho sức ép mạnh mẽ. Trường hợp đông người thì phải chờ càng lâu.

 

Công nghệ còn chưa phát triển máy ép mía quay tay

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua máy ép nước mía thì hãy cửa lưới chống muỗi nhanh chóng liên tưởng với công ty máy ép mía Việt Thống – nhà phân phối sỉ và lẻ hàng đầu Việt Nam về các mặt hàng xe nước mía và máy ép mía siêu sạch giá rẻ.

Ngày xưa cửa lưới khi công nghệ còn chưa phát triển. To cồng kềnh. Người ta biết đến những chiếc máy ép mía quay tay. Ngoại giả chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện gồm tủ kính.

Máy ép mía siêu sạch giá rẻ. Đặc biệt là vào mùa nắng nóng cao điểm thường cháy hàng máy ép mía không kịp giao cho khách hàng.

Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống đại lý và showroom lớn và được bảo hành chu đáo 12 tháng ở địa chỉ showroom chính 54B Tô Ngọc Vân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cơ chế vận hành máy ép mía siêu sạch hà nội

Toàn thân bao kín bởi những tấm inox không gỉ. Người mua thường phải đứng chờ khá lâu để có được 1 ly nước mía. Cho nên ngày nay máy ép mía siêu sạch rất được ưa thích và thịnh hành.

CÔNG TY MÁY ÉP MÍA VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: [email protected]

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top