0938817979
Cơ chế vận hành máy ép mía

Cơ chế vận hành máy ép mía siêu sạch hà nội

Bởi một thực tế chỉ ra rằng hoạt động và tuổi thọ của  máy ép nước mía  sẽ tốt hơn gấp đôi nếu bạn chú ý tới khâu vệ sinh và bảo dưỡng luôn

Động cơ càng khỏe máy ép càng nhanh và ngược lại. Giờ đây với hệ thống điều khiển mới. Với những lời khuyên trên. Trục ru lô là bộ phận chính của thiết bị.

Máy ép mía siêu sạch có cơ chế vận hành dựa trên mô tơ tích hợp trong chúng. Bạn đừng nên chủ quan khi mua được một chiếc xe nước mía siêu sạch tốt mà bỏ qua khâu vệ sinh hay bảo dưỡng máy ép mía.

Quá trình làm sạch này cũng không máy ép mía giá rẻ tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng lại có tác dụng không ngờ. Nghiền dập mía sau đó ép kiệt nước nhanh chóng dễ dàng. Lấy ra để tránh trường hợp xác bị dồn ứ lại ngăn trở hoạt động của máy.

Với những cải tiến mới. Nếu ép liên tục bạn nên kiểm tra thẳng. Việc sử dụng loại thiết bị ép mía này khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết dùng đúng cách – cũng là cách nâng cao hoạt động của máy ép.

 

Cơ chế vận hành máy ép mía
Cơ chế vận hành máy ép mía

Chúng tôi rất mong giúp ích được cho bạn phần nào trong quá trình bán hàng của mình. Bởi vậy tránh trường hợp cây mía bị mắc phải quay ngược trục. Thuận lợi trong việc quay ngược ru lô lấy mía ra khi người dùng đưa mía vào không đúng cách.

Nhiều người đã quyết định đầu tư vào một khoản đầu tư nho nhỏ để mua xe nước mía về bán hàng. Ngày nay số lượng những cửa hàng nước mía có dấu hiệu gia tăng chóng mặt bởi nhu cầu của các khách hàng càng ngày càng tăng cao.

Đi tới bất cứ khung đường nào ta cũng dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe nước mía đặt ngay ven đường sẵn sàng phục vụ các thượng khách có nhu cầu uống nước.

Người dùng nên lưu ý luôn thẩm tra đầu mía khi được đưa vào phải luôn được vót nhọn. Giúp nâng cao hiệu quả kinh dinh. Xác mía rơi vào trong thùng. Như vậy mía sẽ dễ đi vào hơn.

Có câu “của bền tại người”. Khi đưa mía vào. Đầu ép xe nước mía đã có nút nhả ép. Tốt hơn hết ta nên để cây mía vào đúng may ep mia sieu sach khớp ép theo chiều thẳng đứng. Bên cạnh đó nếu đầu tư hơn mua một chiếc máy ép ly để dễ bán lưu động hơn.

Người bán hàng nên đặt máy này ngay cạnh đầu ép của mình để khi vừa lấy ly nước mía xong có thể cho vào ép miệng ngay. Nhìn ra mặt hăng hái của loại hình kinh dinh này. Phục vụ khách nhanh chóng mang đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội ngũ kỹ sư chế tác máy lành nghề máy ép mía 4 lô

Thường cấu tạo bằng inox đặc ruột có độ khít giữa các phần vừa phải để khi ép mía không bị mắc mía lại giữa các lần ép đồng thời vừa có thể cho mía vào liên tục.

CÔNG TY MÁY ÉP MÍA VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: [email protected]

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top