0938817979
Nhà phân phối máy ép mía sỉ và lẻ

Cải tiến vượt trội mua máy ép mía siêu sạch ở đâu

Có trụ ở chính tại 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Là đơn vị tiền phong trong ngành gia công sản xuất máy ép nước mía.

Xưởng Cơ Khi Máy Ép Mía chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ mới nhất để cho ra đời các sản phẩm máy ép mía hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Hệ thống phân phối máy ép mía của chúng tôi đã có mặt toàn quốc. Chính cho nên các sản phẩm chúng tôi sinh sản với nhiều cải tiến vượt trội so với những dòng máy cùng loại xe nước mía siêu sạch trên thị trường hiện thời.

Hóc Môn. Công nghệ sản xuất vượt trội Máy ép mía siêu sạch được làm máy ép nước mía bằng inox đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà phân phối máy ép mía sỉ và lẻ
Nhà phân phối máy ép mía sỉ và lẻ

Sau đây là một số hình ảnh khi lô hàng được chúng tôi xuất khẩu ra nước ngoài :. Xe ép mía các loại. Với đội ngũ nhân viên lớn. Hiện thời chúng tôi đã cho ra đời khá nhiều sản phẩm với các kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau.

Đặc biệt khi ship máy ép mía siêu sạch sang Châu Âu và Châu Mỹ sẽ làm lại với điện 110 vol. Bảo hành. Hay đang băn khoăn về các dịch vụ chuyển vận. Kính thưa quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu kinh dinh nước mía trên hệ thống 64 thành thị.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối máy ép mía siêu sạch toàn quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ưu điểm máy ép nước mía tại quận 2

Cốt và rulô đều làm bằng inox đặc với đường kính 83mm là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn. Bảo trì máy có thể liên tưởng ngay với chúng tôi để biêt thêm thông báo chi tiết.

 

CÔNG TY MÁY ÉP MÍA VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: [email protected]

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Back to top